แบบทดสอบจับคู่
แบบทดสอบจับคู่
Index
=>
แบบทดสอบจับคู่
Matching exercise
Match the items on the right to the items on the left.
Check
ขนมซาหริ่ม
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมฝอยทอง
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมลูกชุบ
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมบัวลอย
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมเม็ดขนุน
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมตาล
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมชั้น
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมสังขยาฟักทอง
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมเบื้อง
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
ขนมเทียน
รับประทานกับน้ำร้อน
ลักษณะขนมเป็นชั้นๆ
ลักษะเป็นเส้นรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเม็ดสีทอง
ไส้ถั่วเหลืองสีสันสวยงาม
ขนมที่ใช้ไหว้ในวันตรุษจีน
ลักษณะเป็นลูกแป้งหลากสีรับประทานกับน้ำกะทิ
ลักษณะเป็นเส้นสีทอง
ใช้ไข่แดงเป็นส่วนผสมหลัก
ลักษณะเป็นแผ่นราดด้วยวิปครีม
มีส่วนผสมของเนื้อตาล
Check
OK
Index
=>
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น